Xe MG của quốc gia nào

Thị trường xe ô tô Việt Nam đang phục hồi sau thời gian chịu tổn thất từ Covid-19 với nhiều thương hiệu mới gia nhập. Đáng chú ý đó là thương hiệu xe ô tô nổi tiếng MG (Morris Garages).

Xe MG đến từ đâu ?

MG là thương hiệu lâu đời tại nước Anh quốc từ năm 1924. Song thương hiệu này qua nhiều lần đổi chủ đã thuộc về một công ty tứ trụ về ô tô tại Trung Quốc – SAIC.

Mặc dù ông chủ không phải là người Anh quốc, nhưng chiếc xe được làm ra bởi những bàn tay kĩ sư Anh quốc, họ cho thương hiệu MG vẫn giữ được những gốc giá trị ban đầu.

xe nhập khẩu thái lan

Xe MG sẽ được lắp ráp tại nhà máy Việt Nam

Vào cuối năm nay 2021, MG sẽ có kế hoạch lắp ráp xe MG HS tại nhà máy Đà Nẵng.

MG (Morris Garages) là một thương hiệu xe hơi đã có lâu đời ở Anh quốc. Ban đầu, hãng chuyên sản xuất xe thể thao hai cửa, xe hiệu suất cao và đạt được nhiều danh hiệu trong các giải đua, các kỷ lục về tốc độ.

xe mg nhập khẩu thái lan

Năm 2005, MG sang nhượng cho Nanjng Automobile, một hãng xe quốc doanh của Trung Quốc. Đến 2007, SAIC mua lại Nanjing và chính thức sở hữu MG từ đó. Đến cuối năm 2019, MG đã có mặt tại 39 quốc gia với 6 nhà máy lắp ráp toàn cầu.

Tất cả các đại lý MG tại Việt Nam đều tuân theo tiêu chuẩn nhận diện nghiêm ngặt của MG toàn cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cung cấp phụ tùng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

Chia sẻ